Office : +662-106-2108  Mobile : 087-767-9191
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

Login เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ

Username *
Password *
Remember Me

สร้างบัญชีสมาชิก

จำเป็นต้องกรอกข้อมูลในช่องที่มี (*)
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไชโย โคเรีย จำกัด

ก่อตั้งเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2556 ภายใต้ความร่วมมือระหว่างนักธุรกิจไทยและเกาหลี ตั้งอยู่ที่ 89/124 ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร โทร. 02-106-2108 และ 087-767-9191 ดำเนินธุรกิจบริการให้เช่าไวไฟพกพาสำหรับคนไทยที่ต้องการดินทางไปประเทศเกาหลี ให้สามารถติดต่อสื่อสารผ่านระบบอินเตอร์เน็ตอย่างไร้ขีดจำกัด โดยไม่จำเป็นต้องพึ่ง Data Roaming อีกต่อไป และเป็นโลกทัศน์ ก้าวทันเทคโนโลยีชั้นนำของโลก ผ่านเครื่อข่ายออนไลน์ประเทศเกาหลีที่ได้ชื่อว่าระบบอินเตอร์เน็ตดีที่สุดในโลก

บริษัท ไชโย โคเรีย จำกัด ดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จดทะเบียนกระทรวงพาณิชย์และจดทะเบียนพาณิชย์อีเล็คโทรนิกส์อย่างถูกต้อง หมายเลข 0105556068860 เราพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงคุณภาพการให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ เป็นธรรม

บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจภายใต้เวปไซต์ www.easypocketwifi.com และ www.easykoreawifi.com ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย DBD Verified จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ที่ออกให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจ e-Commerce ที่จดทะเบียนถูกต้องและได้รับการประเมินผ่านเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด ได้แก่ การประเมินตนเอง การประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ และการประเมินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

www.easypocketwifi.com และ www.easykoreawifi.com  เป็นเวปไซด์ e-commerce ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย คุณภาพเทียบเคียงกับเกณฑ์มาตรฐานของประเทศสมาชิก ATA (Asia Pacific Trustmark Alliance) องค์กรรับรองความน่าเขื่อถือในการประกอบธุรกิจ e-Commerce ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ที่มีสมาชิกครอบคลุมทั่วทุกทวีปรวม 27 ประเทศ เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการดูแลเป็นอย่างดี

 

 

 

EasyPocketWifi Team

 

Mr. Lee Chang Ho

บอสใหญ่ของ EasyPocketWifi

Mr. Hue Moon Gu

ผู้จัดการ EasyKoreaWifi ในเกาหลี

Mr. Lee jong geun

ทีม EasyKoreaWifi ในเกาหลี

ตำแหน่งขวัญใจลูกค้า ท่านใดที่ใช้บริการ easykoreawifi และรับเครื่องจากคุณลี จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นพนักงานที่น่ารักมาก บริการดีมาก และตอนนี้คุณลีเริ่มพูดภาษาไทยได้แล้ว

น้องน้ำฝน

ประจำสาขาประเทศไทย

สาวน้อยลูกครึ่งลำพูน-ยะลาที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความมุนานะ และมีความสุขที่ได้พูดคุยให้บริการลูกค้า

หญิง

เจ้าหน้าที่บริการ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

วิเชียรซัง

ทีม EasyJapanWifi ในญี่ปุ่น

เกี่ยวกับเรา

บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจภายใต้เวปไซต์ www.easypocketwifi.com และ www.easypocketwifi.com ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย DBD Verified จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ที่ออกให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจ e-Commerce ที่จดทะเบียนถูกต้องและได้รับการประเมินผ่านเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด ได้แก่ การประเมินตนเอง การประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ และการประเมินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
อ่านต่อ

ขั้นตอนสั่งซื้อ Sim card

  • 1 เลือกสินค้าประเทศที่ต้องการใช้งาน
  • 2 กรอกข้อมูลผู้รับ และสถานที่จัดส่งสินค้า (สามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ทันที)
  • 3 รอรับอีเมล์ยืนยันการจอง
  • 4 ชำระเงิน  (กรณีโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร)
  • 5 แจ้งการชำระเงิน
  • 6 เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการส่งสินค้า และรอรับสินค้า

 

รองรับการจ่ายเงินผ่าน Paypal.com

ติดต่อเรา

บริษัท ไชโย โคเรีย จำกัด

89/47 หมู่ 4 ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

02-106-2108 และ 087-767-9191

easypocketwifi@yahoo.com

 

Social Network